Menu

7 chuyên gia khách hàng nên theo dõi về du an chung cu quan 7

giá bán của dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Sunshine Diamond River là dự án đang có được các sự để ý của Quý khách cũng như Các chủ đầu tư trên sàn bất sản tại khu vực quận 7 hiện tại.

bờ bến bán của Những căn hộ chung cư cao cấp của Sunshine Diamond River như thế nào? bờ bến bán này tạo phù hợp lý hay không? Các chính sách ưu đãi bán hàng như nhiên nào? Đang là Những vấn đề lớn mạnh đang được Những nhà đầu tư chú ý khi kể về dự án Sunshine Group Quận 7.

Được chia sẻ từ Các chuyên gia của SaleReal, bài viết này sẽ đem tới cho Khách hàng Những thông tin về giá bán của dự án Sunshine Diamond River Quận 7 và tiến hành so sánh mức giá này Với Những Sản phẩm khác nhằm Quý khách có khả năng lựa chọn được càng Sản phẩm bất động sản như ý muốn.

giá bán của dự án Sunshine Diamond River

Các căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River Quận 7 được bán Với bờ bến dao động tư 55 lại 60 triệu/m2, Đối với mức bờ bến này cũng có được các sự đánh giá hơn sàn tuy thế ý kiến mức bờ bến hợp chiếm đa số.

thị trường nhà đất bất động sản Quận 7 đang tăng lên mau Với mức tăng lên đến 70%, đây là khu có giá nhà đất tăng cao nhất trong khu hồ Chí Minh.

giá bán của Sunshine Group Quận 7 so Đối với mức bờ bến của Những Sản phẩm khác trên thị trường được xem là đừng cao và cũng không thấp, đây là càng mức giá phù hợp lý.

So sánh Đối với giá bán của Những chung cư khác đang được mở bán hơn thị trường

Sunshine City Sài Gòn cũng là càng dự án căn hộ chung cư của nhà đầu tư Sunshine Group hơn sàn Quận 2, Các căn hộ chung cư có bờ bến bán cũng tương tự giá bán của Sunshine Diamond River dao động từ 55 đến 60 triệu/m2.

The Infiniti là dự án tọa lạc mới Sunshine Diamond River thuộc khu dân cư hiện đại Riviera Point được tập đoàn Keppel Land đầu tư. Các căn hộ chung cư The Infiniti có các loại hình như: căn hộ chung cư một phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ có diện tích lần lượt tầm 58m2, 100m2 và 145m2. chung cư Duplex 3PN tạo diện tích từ 150.9m2 đến 167.6m2 và căn hộ Duplex 4PN có diện tích lớn mạnh nhất Với tầm 176.6m2 đến chừng 177.6m2. bờ bến bán Các căn hộ chung cư The Infiniti dao động từ 60 lại 65 triệu/m2.

Eco Green Sài Gòn là dự án khu tổng thích hợp chung cư đẳng cấp ở Sài Gòn Đối với đầy đủ Những dịch vụ tiện nghi đem lại sự đẳng cấp cho cư dân tại đây. giá bán của chung cư Eco Green Sài Gòn dao động từ 55 đến 60 triệu/m2 được xây dựng đầy đủ Những thiết bị nội thất tân tiến.

Đây là những dự án liền kề tọa lạc gần dự án Sunshine Diamond River Quận 7, có khả năng thấy rằng mức bờ bến của Các căn hộ cũng rất tương đồng và thích hợp Với Khách hàng.

chính sách bán hàng và ưu đãi đầu tư

Được bảo trợ vay vốn vì ngân hàng VPBank, Quý khách hàng có thể hoàn thành thủ tục vay chỉ trong số 25 ngày và Quý khách hàng được tặng thẻ SaleReal ngân hàng VPBank tạo số dư 1% trên số tiền giải ngân.

Ngân hàng giúp vay vốn Với lãi suất 0% đến khi Khách hàng có được Dòng sản phẩm BDS căn hộ.

Quý khách thanh toán 10% khi ký kết thích hợp đồng, và 30% khi nhận thích hợp đồng căn hộ.

Miễn phí phí trả nợ khi thanh toán trước hạn.

Khách hàng nhanh tay có khả năng có được chiết khấu lại 14% và có được Các Dòng sản phẩm tạo giá trị cao.

Quý khách mua căn hộ 1 phòng ngủ Đối với diện tích 45m2 tạo khả năng được tặng một ban công sân vườn bao quanh chỉ Đối với bờ bến tầm 2.5 tỷ đồng mà chỉ nên thanh toán trước 30% là chừng Đối với 800 triệu đồng.

Với Các tiện nghi mà Sunshine Diamond River Quận 7, giá bán này được coi là bờ bến rất hợp lý nhằm chứa đựng được một bất động sản đẳng cấp.

Các thuận lợi của dự án Sunshine Diamond River

Những căn hộ chung cư giáp 3 mặt đều là sông, vì vậy điều kiện sống rất vui vẻ.

Những căn hộ cao cấp Sunshine Group Quận 7 đều được trang bị Những thiết bị nội thất lại từ Ý.

Đối với hình thức xây theo kết cấu resort năm sao mang đến cho Quý khách hàng Những dịch vụ và cơ sở vật chất cao cấp nhất.

căn hộ chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 đem tới một không gian an cư tiên tiến cùng với sự tiến bộ của công nghệ 4.0 đem tới càng đời sống thuận lợi trên cho Quý khách.

dự án chung cư cao cấp Quận 7 được cấu trúc Với chuẩn xanh tiêu chuẩn theo Singapore đem lại càng môi trường sinh sống tuyệt vời và chất .Số cho gia đình.

Quý khách hàng tạo thể ngắm nhìn ninh cảnh nên phố bể Chí Minh ngay chánh căn chủ của chánh mình nhằm có khả năng hưởng thụ được càng đời sống tuyệt vời nhất.

Các tòa nhà được kết nối Đối với nhau bằng mạng lưới cầu nối tạo sự liên kết trong số thụ kết cấu căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7, Những dự án non khá được nhấn mạnh và chiếm phần lớn mạnh trong số dự án căn hộ chung cư Sunshine Group Quận 7.

Quý khách hàng tạo khả năng vừa di chuyển bộ và mua sắm Đối với mô hình “Shopping in the park” mang tới Các trải nghiệm khác biệt nhất cho dân cư tại đây.

Sunshine Diamond River Quận 7 là một dự án được nhận định cao Đối với đầy đủ Các tiện nghi và được cấu trúc tỉ mỉ cùng với càng mức giá phù hợp. Các nhà đầu tư nên Suy xét dự án này càng cách đầy đủ nhất nhằm tạo khả năng đưa thành Những quyết định chính xác.

để biết được thêm Những thông tin khoản tiết về dự án căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River Quận 7, Khách hàng tạo thể theo dõi Các bài viết tiếp theo của dự án này lại từ SaleReal.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.